-
Đặt cơm văn phòng, đặt cơm hộp cực dễ tại Hà Nội.
-
Cơm văn phòng giao tận nơi, lựa chọn tuyệt vời cho người làm văn phòng
-
Giao cơm hộp, cơm văn phòng, ship cơm hộp tận nơi tại Hà Nội
Chúng tôi, những người thực hiện dự án cung cấp cơm hộp tận nơi cho khách hàng cũng là những người có ít nhiều kinh nghiệm nấu nướng. Hoàn toàn trong thâm tâm chúng tôi chỉ mong một điều mang lại sức khỏe và lợi ích cho khách hàng. Được như vậy, sứ mệnh của chúng tôi mới kéo dài và thành công được.
Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm giúp các bạn công nhân, học sinh, nhân viên văn phòng nắm được ít nhiều kiến thức để tránh mang lại hậu quả khôn lường khi ăn cơm không đảm bảo chất lượng.
1. Hạn chế ăn đùi gà, cánh gà khi ăn cơm ngoài cửa hàng.
Không nên ăn đùi gà chiên ở quán cơm Bình Dân
Thông thường, đùi gà, cánh gà là nơi ngon nhất của con gà vì đây là nơi các cơ hoạt động nhiều cho nên thịt săn chắc ngon miệng. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn ăn đùi gà và cánh gà do chính gà nhà mình giết. Nếu bạn ra chợ, hoặc đi chợ đầu mối, các loại thực phẩm này được bán với giá rẻ khủng khiếp. Các quán cơm hay mua về chế biến rồi bán với giá cao ngất. Hãy cần thận, với món ăn này. Vì sao ư, có lẽ tôi không cần giải thích, mỗi người đều có suy nghĩ như tôi cả thôi.
2. Dầu mỡ chiên đi chiên lại, tác hại khôn lường nếu ăn phải.
Món trứng tráng bằng dầu ăn sử dụng nhiều lần
Trứng tráng bằng dầu ăn ngon
Quan điểm nấu nướng của chúng tôi là cái gì không ăn được thì không bao giờ bán cho khách. Chúng tôi sẵn sàng bỏ hết nếu biết điều đó là có hại cho khách hàng. Bạn hãy để ý kỹ một chút, dầu mỡ chiên lại cực kỳ có hại cho sức khỏe. Để biết chi tiết mời bạn cứ kiểm tra trên thanh công cụ tìm kiếm.
Cách nhận biết đồ ăn có bị sử dụng lại hay không cực kỳ đơn giản. Thông thường các món xào hay chiên, rán phải sử dụng dầu mỡ nhiều. Nếu dùng 1 lần thì màu sắc của các món ăn nhìn rất đẹp và ngon miệng. Nhưng dùng nhiều lần để chiên thì thôi rồi, màu đen và thâm xì. Rau xào cũng thâm, trứng tráng,thịt cũng thâm không chịu nổi. Tốt nhất nếu thấy các món ăn có màu sắc khác thường, hãy gạt nó sang 1 bên. Đừng rước bệnh vào người mình.
3. Thịt xào có các hạt cấn bằng đầu tăm bám xung quanh.
Khi các đầu bếp của Cơm Nhanh nấu ăn, riêng món thịt kho hoặc xào, hoặc sốt cà chua. Chắc chắn chúng tôi sẽ rửa thịt thật sạch bằng cách nhúng qua vào nước sôi rồi mới rửa lại, sau đó mới thái ra chế biến. Có một số đơn vị thường nhờ các anh chị bán thịt tiện dao sắc thái đỡ cho mấy cân. Lúc về thì đổ thẳng vào nồi xào xào nấu nấu. Lúc mang lên cho khách ăn thì cấn bẩn bám đầy xung quanh các miếng thịt dễ thương. Đừng ăn các bạn nhé, không nuốt được đâu.
4. Cơm khô ném chết chó.
Tôi phải nói thật cũng bởi vì tôi đang kinh doanh cơm hộp Online. Chi phí cho 1 suất cơm bằng gạo tám ngon so với một suất cơm gạo khô như đá chênh nhau chỉ mấy trăm đồng lẻ. Ấy vậy mà có lúc sa cơ lỡ vận, tôi vào tạm quán nào đó làm đĩa cơm cho ấm bụng. Lúc đó ăn mà đắng lòng, nghĩ mà thương cho người chủ quán, cũng là miếng ăn phục vụ khách hàng mà họ không bỏ ra vài trăm cho khách họ có miếng cơm ngon dẻo mà ăn, Tiếc vài trăm đồng rồi bỏ cả cơ hội quay lại của khách hàng. Đằng nào hơn?
Có rất nhiều các vấn đề về chế biến cơm bình dân ở các quán, tuy nhiên các anh chị nào tốt bụng cũng mở quán cơm bình dân, cơm văn phòng họ vẫn làm ăn đàng hoàng, ngon miệng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người kinh doanh chỉ chăm chăm nhìn vào chút lợi nhuận trước mắt mà quên đi cái hậu quả mà mình hoặc các thế hệ sau gánh chịu,
Nếu bạn đang ăn cơm ngoài quán, hãy đọc cho hết bài này. Rồi tìm cho mình 1 quán cơm phù hợp mà ăn. Xa 1 chút cũng được, nhưng phải an toàn.